In decal

In bạt quảng cáo giá rẻ chất lượng

In bạt quảng cáo giá rẻ chất lượng

Đối với in bạt Hiflex chỉ nên để độ phân giải 72dpi là vừa đủ với bảng hiệu tầm nhìn từ vài mét tới vài chục mét. Các bảng vài chục mét để 50dpi cũng là đủ. Các bạn lưu ý điều này xuất file in cho nhẹ.

In bạt quảng cáo giá rẻ chất lượng
In bạt quảng cáo giá rẻ chất lượng

In bạt hiflex Chuyên nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu cho những bản in khổ lớn ngoài trời, với lợi thế giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ, đáp ứng hết các nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa, quán trà đá vỉa hè hay các chương trình của các cty tổ chức sự kiện cần biển bản in hiflex quảng cáo tấm lớn.

Độ dày bạt hiflex dao động từ 0.26mm đến 0.52mm và thường có 3 dạng chính như sau :

Bạt hiflex xuyên sáng mạnh.(bạt backlight)
Bạt hiflex xuyên sáng 50%.
Bạt hiflex không xuyên sáng( bạt ghi).
*Bạt ghi không xuyên đèn phía sau màu xám thay vì trắng như bạt hiflex thường.

Mỗi loại bạt phù hợp với một mục đích quảng cáo riêng và có gía cả chênh lệch nhau tùy thuộc vào chất lượng in. In Pimax (số 19 ngõ 291 Khương Trung) hiện là cơ sở in hiflex chất lượng, giá thành rẻ nhất hà Nội hiện nay.

Ứng dụng của bạt hiflex:

Làm băng rôn
Biển hộp đèn cửa hàng
Băng rôn , banner khuyến mãi

Chọn độ phân giải & kích thước để in bạt Hiflex :

Khổ bạt in phụ thuộc vào máy in. Máy in phổ biến có size 1.5 mét và 3 mét. Thông thường, nếu làm bảng hiệu có kích thước lớn máy in không thể đáp ứng được, nhà in thường dung giải pháp”ghép bạt”, tức là nhà in sẽ tự động chia nhỏ file ra nhiều tấm vừa khổ máy sau đó ghép lại với nhau.

Lưu ý trước khi in bạt Hiflex :

– Hệ màu để in bạt là hệ màu CMYK , mỗi cơ sở đều có cách chỉnh màu riêng nên tốt nhất in test trước rồi mới đặt hàng số lượng.

– Trước khi in cần nói rõ yêu cầu là để làm bảng hiệu, để xỏ que hay cắt sát mép. Tức là nói rõ mục đích bản in để nhà in có thể tư vấn cụ thể, tránh mất tiền in lại. Đồng thời cũng yêu cầu rõ việc gia công sau in như : dán biên, xỏ que 2 đầu, đóng khoen xỏ dây v…v.

Post Comment