In decal

Dịch vụ in decal giấy cán bóng giá rẻ

Dịch vụ in decal giấy cán bóng giá rẻ

Với decal giấy cán màng mờ thì bạn có thể ghi giá cả hoặc thông tin lên tem được. Tem decal giấy cán màng mờ cũng kinh tế như màng bóng và có nhiều lựa chọn về kích cỡ, hình dáng, style thiết kế.

Dịch vụ in decal giấy cán bóng giá rẻ
Dịch vụ in decal giấy cán bóng giá rẻ

Decal giấy cán màng bóng và màng mờ có chất lượng tốt và bền nên rất phù hợp để in nhãn địa chỉ, tem nhãn dán lên các loại vật dụng. In tem nhãn decal giấy là một cách thông minh để thúc đẩy kinh doanh, quảng bá ý tưởng hay chỉ đơn giản là để quản lý mọi thứ một cách có trật tự.

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về kích cỡ, độ dày, hình dạng của tem nhãn decal giấy. Và những tem nhãn này được in với màu sắc đẹp, sắc nét khiến chúng trở nên bắt mắt, ấn tượng hơn.

In decal giấy cán màng bóng: Tem decal giấy được gia công cán một lớp màng có độ bóng cao, tạo cho tem nhãn có vẻ bóng sáng và bắt mắt. Tem giấy cán màng bóng rất phổ biến và kinh tế. Có rất nhiều lựa chọn về hình dáng như tem decal giấy hình tam giác, hình vuông, hình tròn, bo các góc hoặc chúng tôi có thể thiết kế đáp ứng nhu cầu riêng của quý khách.

In decal giấy cán màng mờ: Nếu bạn không thích tem nhãn có bề mặt bóng sáng thì cán màng mờ là một lựa chọn tuyệt vời.

Post Comment