Decal mờ

Decal dán kính mờ DKM05

Decal dán kính mờ DKM05

Decal dán kính trang trí có nhiều loại phù hợp với từng không gian phòng như decal dán kính trang trí dành cho phòng ngủ, cho phòng các bé hay thậm chí cả phòng bếp…

Decal dán kính mờ DKM05
Decal dán kính mờ DKM05

Hiện nay, decal dán kính trang trí đang là một xu hướng trang trí nội thất mới cho mọi gia đình. Decal dán kính trang trí giúp không gian nội thất của gia đình bạn trở nên mới mẻ, mà để thay đổi sẽ không mất nhiều thời gian và công sức. Tuy mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng decal dán kính trang trí đã tạo được rất nhiều thiện cảm với mọi người.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của decal dán kính trang trí khiến mọi người ưa chuộng:

Mang được thiên nhiên và những màu sắc hài hòa cho ngôi nhà của bạn

Có rất nhiều mẫu decal dán kính trang trí đẹp trang trí nhà. Decal dán kính trang trí vừa có giá trị thẩm mỹ cao, lại vừa giúp bạn có thể thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Nếu là một bức tranh thiên nhiên, khi nhìn vào sẽ giúp bạn giảm được áp lực, và cảm thấy thoải mái hơn. Bên cạnh đó, decal dán kính mờ trang trí 3D sẽ khiến cho bạn cảm giác mình đang thật sự được hòa mình vào thiên nhiên.

Thay đổi linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu bạn ưa thích sự thay đổi cho không gian sống thì decal dán kính trang trí là một lựa chọn phù hợp. Khi thay áo mới cho gian phòng bằng decal dán kính trang trí, bạn chỉ việc gỡ tấm tranh cũ và thay thế bằng cái khác, sẽ không thể nào mất thời gian như việc sơn lại bức kính với nhiều công đoạn phức tạp và bất tiện. Decal dán kính trang trí vừa sạch sẽ lại gọn nhẹ, cách thay mới đều rất nhẹ nhàng, không tốn công sức. Bên cạnh đó, decal dán kính trang trí còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với sơn lại kính mà độ bền rất tốt.

Mẫu mã nghệ thuật đa dạng và phong phú

Khi tìm kiếm decal dán kính trang trí, bạn sẽ thấy mẫu mã của tranh là vô cùng đa dạng. Khi bước vào căn phòng, bức kính của bạn sẽ có thể là một khu rừng, một con đường đẹp đến thơ mộng, hay một quang cảnh sôi nổi nhiều màu sắc của thành phố châu Âu. Tất cả đều được thu lại trong decal dán kính trang trí để khách hàng có thể lựa chọn.

Độ bền của decal dán kính trang trí rất cao

Bên cạnh đó, giấy dán kính chống nắng trang trí nghệ thuật còn có thể chịu được kiềm hay axit, có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, giúp tranh có độ bền rất cao, có thể lên đến 3 – 5 năm, còn đối với loại decal dán kính trang trí cao cấp có thể lên đến 7 – 10 năm.

Post Comment